Shop hoa Tp Vĩnh Yên

Thế giới hoa khai trương đẹp tuyệt vời không thể bỏ qua tại Vĩnh Yên

  1. Ngày đăng: 29-04-2019 16:11:59
  2. Lượt xem: 523
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 523 Lượt xem

Một thế giới hoa vô cùng bí ẩn và tuyệt diệu chỉ có tại shop hoa tươi Vĩnh Yên. Hãy đến và khám phá những vẻ đẹp và những tầng ý nghĩa bất ngờ từ những loại hoa khai trương này nhé!

 

Dịch vụ hoa khai trương Vĩnh Yên với vô vàn tiện lợi

 
Shop hoa tươi Vĩnh Yên có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá trong năm và có chiết khấu từ 5 – 10% cho những khách hàng đã qua sử dụng. Với hệ thống hơn 400 chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc, shop hoa tươi Vĩnh Yên luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách tốt nhất. Cửa hàng với hệ thống nhân viêng giao hoa nhanh chóng từ 1 – 2 giờ đồng hồ. Giao hoa nhanh chóng, tận nơi và miễn phí ship ở những thành phố lớn. Hoa khai trương Vĩnh Yên có cấu tạo từ nhiều loại hoa và thường được kết thành lãng hoa cao tầm  1m7 và chiều ngang từ 60-70 cm.


 
Giỏ hoa khai trương để bàn tại Vĩnh Yên vp280

Giỏ hoa khai trương để bàn tại Vĩnh Yên vp280​
 

Loại hoa khai trương phù hợp nhất

 
Để có một món quà khai trương ý nghĩa việc đầu tiên bạn cần chọn những loại hoa phù hợp với dịp khai trương nhất. Những loại hoa khai trương ở Vĩnh Yên được tuyển chọn từ những nhà vườn uy tín khắp cả nước và là những loại hoa mang tên và ý nghĩa của sự chúc mừng, sự may mắn, và thành công. Chúng ta có thể kể đến những loại hoa như: Hoa hướng dương, hoa hồng môn, hoa lily, hoa lan, hoa cát tường, hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa cúc,… Với bản chất luôn hướng về phía mặt trời, hoa hướng dương mang ý nghĩa của sự may mắn và ý chí, nghị lực vươn lên không ngừng nghỉ. Hoa hồng môn thường với màu sắc đỏ tươi, màu đỏ của sự may mắn, thành công. Không chỉ mang một vẻ đẹp mà chúng còn có ý nghĩa về phong thủy, khi đặt những loại hoa này trong nhà sẽ đem may mắn đến cho người nhận, việc kinh doanh sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.


 
Hoa chúc mừng khai trương tại Vĩnh Yên t681

Hoa chúc mừng khai trương tại Vĩnh Yên t681​
 

Khám phá những cái tên của hoa khai trương

 
Những cái tên  mà chúng tôi tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời đều mang một ý nghĩa cũng như một lời chúc, một thông điệp mà người tặng hoa muốn gửi đến người nhận. Bạn có thể kể đến những cái tên hoa khai trương như: “Ngày càng thành công, Thịnh phát, Nấc thang mới, Thiên lộc, Tương lai rực rỡ, Đỉnh cao chói lọi, Bách thắng, Vạn tài lộc, An khang thịnh vượng, Tươi sáng,..” Đi cùng với những cái tên ý nghĩa đó là thiết kế độc đáo, sáng tạo và ý nghĩa nhất.. Những cái tên này có ý nghĩa của sự thành công và cầu mong gia chủ sẽ “Thuận buồm, xuôi gió” cho gia chủ trong công việc và cuộc sống.


 
Mẫu hoa khai trương để bàn Vĩnh Yên vp273

Mẫu hoa khai trương để bàn Vĩnh Yên vp273​
 

Hoa khai trương Vĩnh Yên với mẫu hoa “Vững chắc”

 
Mẫu hoa với giá 2.500.000 đồng, với thiết kế lãng hoa 2 tầng, với sự sang trọng và ấn tượng. Lãng hoa khai trương Vĩnh Yên được kết hợp từ hoa lan hồ điệp, hoa hồng môn đỏ, hoa ly oa lan thái đỏ, đi cùng với đó là những loại hoa phụ tạo ra cho lãng hoa một thiết kế đẹp và hoàn hảo. Phụ kiện đi kèm như nơ, giấy gói cũng là tông màu đỏ. Màu đỏ trước giờ thường được tượng trưng cho sự may mắn, thành công và phát tài. Khi bạn tặng một lãng hoa khai trương đỏ chắc hẳn bạn sẽ mong muốn mọi điều tốt đẹp và thuận lợi nhất sẽ đến với người kinh doanh.


 
Mâu hoa khai trương mang tên

Mâu hoa khai trương mang tên "Vững chắc"
 

Mẫu hoa “Phát mọi đường” trong hoa khai trương Vĩnh Yên

 
Khác với mẫu hoa  “Phát mọi đường” với sự kết hợp nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế và sang trọng với những loại hoa đầy đủ sắc màu và ý nghĩa trong thế giới loài hoa. Mẫu hoa có sự xuất hiện của lan hồ điệp, hoa hồng các màu hồng và đỏ, hoa đồng tiền đỏ, lan thái, và những loại hoa phụ khác. Mẫu hoa có giá bán 3.000.0000 đồng và khi nhìn vào vẻ đẹp bí ẩn này ai cũng muốn sở hữu nó để gửi đến người thân yêu của mình để mang lại may mắn, thành công và hạnh phúc cho họ.


 
Mẫu hoa khai trương

Mẫu hoa khai trương "Phát mọi đường" tại Vĩnh Yên

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Vĩnh Yên

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.

•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519